ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.กานต์ ฉลาดธัญญกิจ ผู้ช่วย ผู้อำนวยการฯ ด้านการเงินการคลัง และอาจารย์พยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบผ้าเช็ดผิวแบบเปียก จำนวน 72 กล่อง จาก คุณสุกัญญา วณิชย์พูลผล สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 และผู้ปฏิบัติหน้าที่ใน Community Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ😊🙏🏼