ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบขนมและอาหารว่าง จำนวน 150 กล่อง จาก คุณปนัดดา ศุภศินโสธร เพื่อเป็นกำลังใจให้สำหรับผู้ป่วยโควิด-19 และผู้ปฏิบัติหน้าที่ใน Community Isolation ศูนย์พักคอยสำหรับดูแลตนเองในระบบชุมชนให้กับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 กลุ่มอาการสีเขียว เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี ขอบคุณทุกความห่วงใย และกำลังใจที่ส่งมอบมาให้ค่ะ😊🙏🏼