ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัจฉรียา ปทุมวัน หัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลเด็ก โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นประธานกล่าวเปิด โครงการพัฒนาสื่อการเรียนรู้แบบ Game Based Learning โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรัตต์ อินทสระ อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อให้อาจารย์พยาบาลสาขาวิชาการพยาบาลเด็กสามารถพัฒนาสื่อการเรียนรู้แบบ Game Based Learning ที่จะนำไปใช้ในการเรียนการสอนของรายวิชาที่เกี่ยวข้องกับการพยาบาลเด็กได้ และสามารถต่อยอดสู่การวิจัยและนวัตกรรมได้ เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2564 ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี