โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานแสดงความยินดีผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตร เนื่องในโอกาสที่ได้รับการประกาศรายชื่อจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ตามที่คณะกรรมการมาตรฐานการอุดมศึกษา มีมติเห็นชอบการรับรองหลักสูตรว่ามีคุณวุฒิเทียบได้เท่ากับคุณวุฒิระดับปริญญาเอกตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2558 ซึ่งหลักสูตรฝึกอบรมพยาบาลขั้นสูงระดับวุฒิบัตรเป็นหลักสูตรส่งเสริมเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ด้านสุขภาพและความเป็นอยู่ดี  โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานกล่าวเปิด แสดงความยินดี และมอบเกียรติบัตร พร้อมด้วย ประธานและรองประธานวิทยาลัยพยาบาลและผดุงครรภ์ขั้นสูงแห่งประเทศไทย  สภาการพยาบาล และคณาจารย์ในหลักสูตรร่วมกล่าวแสดงความยินดี เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี