ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์พยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำนักศึกษาพยาบาลจิตอาสาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 ร่วมกับโครงการพัฒนาศักยภาพและคุณภาพชีวิตคนราชเทวี จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน ให้กับแกนนำเยาวชน และแกนนำชุมชนเขตราชเทวี เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ณ ศูนย์ชุมชนร่วมใจ ต้านภัยโควิด แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี