รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติมอบขีด หรือ เนคไท กับตัวแทนบัณฑิต โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา ร่วมแสดงความยินดี แก่นักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (NR 48) เนื่องในโอกาสจบการศึกษา เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี