ผศ.ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ได้รับมอบหมายเข้าร่วมประชุม เรื่อง RDU teacher for RDU country พร้อมเป็นวิทยากรแลกเปลี่ยนความรู้

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับคัดเลือกเป็นสถาบันการศึกษาตัวอย่างด้านการจัดการเรียนการสอนการใช้ยาอย่างสมเหตุผล โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายนโยบายและแผนและสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เข้าร่วมประชุมสัมมนาผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง RDU teacher for RDU country พร้อมเป็นวิทยากรในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การพัฒนาการเรียนการสอนให้มีการใช้ยาอย่างสมเหตุผล ของสถาบันการศึกษาพยาบาลตัวอย่าง” ในการบูรณาการการใช้ยาสมเหตุผลเข้ากับหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต  เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2564