รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มอบดอกไม้ พร้อมรับมอบของที่ระลึก จาก คุณนพดล ศรีหทัย บรรณาธิการบริหาร สำนักข่าวไทยพีบีเอส (Thai PBS) เพื่อแสดงความขอบคุณในความร่วมมือ ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ที่ผ่านมา ระหว่างโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ที่ได้ จัดรายการพิเศษ “ไทยพีบีเอส สู้โควิด-19” (โดยศูนย์ประสานฉุกเฉิน ไทยพีบีเอสสู้โควิด-19 )  ในช่วงถาม-ตอบ ปัญหาสุขภาพทั้งที่ป่วยเป็นโควิด-19 หรือ สอบถามเกี่ยวกับโควิด-19 โดยมีอาจารย์พยาบาล ร่วมตอบคำถามสดจากทางบ้าน เพื่อให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัว และดูแลตนเอง  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 ณ สำนักข่าวไทยพีบีเอส (Thai PBS)