อาจารย์พิชญา ทองโพธิ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและสื่อสารองค์กร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติรับมอบผลไม้ มังคุด 60 กิโลกรัม จาก คุณรสมน สิริวิบูลย์ และครอบครัว ร่วมกับ ครอบครัวอัตถกาญน์นา เพื่อส่งต่อให้กับผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19) เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล