ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนักศึกษาพยาบาลจาก VIA University College ประเทศเดนมาร์ก จำนวน 8 คน ซึ่งเข้าศึกษาวิชา Elective สาขาการพยาบาลอายุรศาสตร์และการพยาบาลศัลยศาสตร์ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยนักศึกษาจะได้ศึกษาดูงานตามสถานที่ต่างๆ ตลอดจนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมร่วมกัน ระหว่างวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ถึง 24 เมษายน 2558 ดังรายนามต่อไปนี้

1. Ms.Niorn Parkdeerat Halberg
2. Ms.Anne Mette Ehrenreich
3. Ms.Maria Andersen
4. Ms.Emilie Sofia Evensen
5. Ms.Elisabeth Hougaard Navntoft
6. Ms.Tina Heiberg Olsen
7. Ms.Kristine Abrahamsen