ต้อนรับนักศึกษาจากประเทศเดนมาร์ก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์และผู้ประสานงานองค์การอนามัยโลกด้านการพัฒนาการพยาบาลและผดุงครรภ์ ต้อนรับนักศึกษาพยาบาลจาก VIA University College ประเทศเดนมาร์ก จำนวน 8 คน คือ Ms. Nina Nygaard Sørensen, Ms.Sidsel Ledet Jensen, Ms.Line Dalsgaard Jensen, Ms.Anne Marie Rabjerg, Ms.Stine Juhl Østerby, Ms.Trine Friis Valgreen Hansen, Ms.Michelle Kehlet Varberg Mortensen และ Ms.Line Vestergaard Hansen ซึ่งมาศึกษาดูงานตลอดจนแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและการพยาบาลของ 2 ประเทศ ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 – 15 เมษายน 2559 เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559