การประชุมวิชาการ Efficiency of Medical and Public health services ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ฝ่ายบริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์และผู้ประสานงานองค์การอนามัยโลกด้านการพัฒนาการพยาบาลและผดุงครรภ์ และอาจารย์ ดร.สุธิดา มาสุธน อาจารย์สาขาวิชาการพยาบาลเด็ก เข้าร่วมการประชุมวิชาการการแพทย์และสาธารณสุข ครั้งที่ 4 เรื่อง ประสิทธิภาพของการบริการทางการแพทย์และสาธารณสุข (Efficiency of Medical and Public health services) ตามพระราชดาริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเป็นการสนับสนุนนโยบายของกระทรวงสาธารณสุขของ สปป.ลาว ในการยกระดับคุณภาพและความครอบคลุมบริการทางการแพทย์และสาธารณสุข จัดโดยสำนักงานโครงการสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี กรมความร่วมมือระหว่างประเทศ และมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกระทรวงสาธารณสุข สปป.ลาว ณ ห้องประชุมมหาวิทยาลัยสุภานุวงศ์ แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว ระหว่างวันที่ 8 – 11 พฤศจิกายน 2558