โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี

ดูงาน Ward & Birth clinic

ดูงาน Okano Town & Dean,President

ภาพกิจกรรม

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดโครงการคัดเลือกนักศึกษาไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ สถาบันการศึกษาในต่างประเทศ ประจำปี 2556 เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียน การศึกษา ดูงานการพยาบาล และการพัฒนาวิชาชีพการพยาบาล ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาจำนวน 2 คน ได้รับทุนไปศึกษาแลกเปลี่ยนกับ St.Luke’s College of Nursing ประเทศญี่ปุ่น คือระหว่างวันที่ 15-28 กันยายน 2556

1.นางสาว นลิน สุลีสถิร
         2.นางสาว บุญญาพา นนทิจันทร์