งานเลี้ยงส่งนักศึกษาจากประเทศ Denmark

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในงานเลี้ยงแสดงความยินดีและมอบประกาศนียบัตรแก่นักศึกษาพยาบาลโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาจาก VIA University College ประเทศ Denmark จำนวน 8 คน ได้แก่ Miss Camilla Soerensen, Miss Line Axelsen, Miss Malene Hjort Knudsen, Miss Annabell Boenloekke Hansen, Miss Camilla Bjoern Christensen, Miss Lykke Risvig Madsen, Miss Maria Moldrup Kappel, Miss Helene Bovbjerg ที่มาศึกษาวิชา Elective (12 สัปดาห์) ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2557