ต้อนรับผู้บริหารจาก College of Nursing, Taipei Medical University

ศาสตราจารย์ นพ.วินิต พัวประดิษฐ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ต้อนรับคณบดี และผู้บริหารจาก College of Nursing, Taipei Medical University, Taiwan คือ Prof.Dr.Chia-Chin Lin (Dean), Prof.Dr.Hsiu-Ju Chang (Director of School of Nursing), Prof.Dr.Pi-Chu Lin (Director of Long-term Care Master Program) และ Prof.Dr.Wen-Yin Chang (Chair of Graduate Institute of Nursing) ในการเยือนเพื่อศึกษาดูงานและเจรจาความร่วมมือระหว่างสถาบัน ในโอกาสนี้ผู้บริหารจาก Taipei Medical University ได้พบผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการพยาบาล โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณะ พร้อมเข้าเยี่ยมชม โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ และศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตน์ ในระหว่างวันที่ 2-3 กรกฎาคม 2557