นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศไต้หวัน

นักศึกษาพยาบาลจำนวน 3 คน จาก School of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University ประเทศไต้หวัน ได้เข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนมาศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ในระหว่างวันที่ 13 – 25 สิงหาคม 2557

นักศึกษากลุ่มนี้ได้ไปศึกษาดูงาน ณ สถานที่ต่างๆ อีกทั้งยังได้เข้าร่วมสังเกตการณ์การพยาบาลอายุรกรรมและศัลยกรรม การพยาบาลเด็กและสูติกรรม นอกจากนี้ได้ศึกษาดูงานใน Nursing Skill Laboratory และได้นำเสนอเกี่ยวกับระบบการศึกษาพยาบาลในประเทศไต้หวัน ให้กับนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา และได้มีโอกาสฝึกรำไทยและร้อยพวงมาลัยอีกด้วย