ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วันทนา มณีศรีวงศ์กูล ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ได้ร่วมเป็นวิทยากรกับคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดลจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และคณะเทคนิคการแพทย์ ในการประชุมวิชาการภายใต้หัวข้อ ASEAN Healthcare Professional Education Conference (ASEAN-HPEC) ในสาขาวิชารังสีวิทยา ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยมหิดลและ University of Medicine and Pharmacy เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการในกลุ่มประเทศอาเซียนและประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอนในระดับบัณฑิตศึกษา ระหว่างวันที่ 25-26 สิงหาคม 2557 ณ Ho Chi Minh City ประเทศเวียดนาม ซึ่งได้รับความสนใจจากบุคลากรทางการแพทย์และการพยาบาลที่นั่นเป็นอย่างมาก