NR Student Exchange Fair

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานในงานจัดกิจกรรม NR Student Exchange Fair โดยภายในงานมีกิจกรรมแชร์ประสบการณ์ของรุ่นพี่ชั้นปีที่ 4 แก่น้องๆ นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 ที่สนใจจะสมัครเข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนกับสถาบันการศึกษาพยาบาลในต่างประเทศ ประจำปีการศึกษา 2558
ทั้งในเรื่องการเตรียมตัวก่อนการสมัครรับทุน การใช้ชีวิตในต่างแดน รวมถึงการเตรียมความพร้อมด้านภาษาอังกฤษที่จำเป็นต้องใช้ในการสื่อสาร ซึ่งมีนักศึกษาชั้นปีที่ 3 ให้ความสนใจเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2557 ที่ผ่านมา