ต้อนรับคณะผู้บริหารจาก School of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University ประเทศไต้หวัน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ทีมผู้บริหาร และคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ต้อนรับ Professor Dr. Wen-Yu Hu และ Assistant Professor Dr. Guey-Shium Huang จาก School of Nursing, College of Medicine, National Taiwan University ประเทศไต้หวัน ในโอกาสมาเยี่ยมเยือนและเจรจาความร่วมมือในด้านวิชาการ การศึกษาและการวิจัยเกี่ยวกับ Palliative Care ณ ห้อง 418 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2557