รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ ทีมบริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ Face Shield จำนวน 100 ชิ้น จาก ดร.ประเวช ชุ่มเกษรกูลกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิตา มณีมัย

รองศาสตราจารย์ ดร.พิศสมัย อรทัย รองผู้อำนวยการฯ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และ ทีมบริหาร โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ Face Shield จำนวน 100 ชิ้น จาก ดร.ประเวช ชุ่มเกษรกูลกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาวิตา มณีมัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน ทำให้โรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัย เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2563 ณ โถงชั้น 1 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี