รองศาสตราจารย์ ดร.เรณู พุกบุญมี ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ทีมผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ต้อนรับ Professor Dr.Gwen Sherwood จาก University of North Carolina at Chapel Hill, School of Nursing ประเทศสหรัฐอเมริกา อย่างอบอุ่น ณ ห้อง 418 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2561 โดยทางโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีได้รับเกียรติจาก Professor Dr.Gwen Sherwood เป็นศาสตราจารย์อาคันตุกะให้คำปรึกษาในการพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนและการวิจัย ให้แก่อาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษาของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และพยาบาลจากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ระหว่างวันที่ 15 - 31 ตุลาคม 2561