งานวันมุฑิตาจิต ประจำปี 2557

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติร่วมงานมุทิตาจิต ประจำปี 2557 ซึ่งจัดโดยคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาพยาบาลโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ณ ห้องประชุมอรรถสิทธิ์เวชชาชีวะ ชั้น 5 ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2557 โดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมายอาทิ การแสดงจากชมรมนาฏศิลป์ การรดน้ำขอพรจากอาจารย์อาวุธโส ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสร้างความประทับใจให้แก่อาจารย์อาวุธโสและผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยในครั้งนี้โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีมีอาจารย์พยาบาลอาวุโสเข้ารับการแสดงมุฑิตาจิตจำนวน 6 ท่าน ดังรายนามต่อไปนี้

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุธีรา อายุวัฒน์
          2. รองศาสตราจารย์สุจินต์ วิจิตรกาญจน์
          3. รองศาสตราจารย์สุนทรี ภานุทัต
          4. รองศาสตราจารย์สมศร เชื้อหิรัญ
          5. รองศาสตราจารย์ภัคสุภพิชญ์ ศรีกสิพันธุ์
          6. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชนิตา มณีวรรณ