มอบแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ (iPad) แก่ นักศึกษาพยาบาลตัวแทนแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ (WorldSkills) รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลามาธิบดี มอบแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ (iPad) เป็นจำนวน 3 เครื่อง แก่ 1. นางสาวชญาดา วราสินธุ์ 2. นางสาวเย้ เคอ หลิง เอี่ยมเจริญ 3. นางสาวศิริพร ทรปราณี นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดีชั้นปีที่ 2 เพื่อใช้ในการค้นคว้าความรู้ ทบทวนเนื้อหาทางการพยาบาลเตรียมพร้อมกับการเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ (WorldSkills) ในสาขา Health and Social Care (การดูแลผู้สูงอายุและผู้ป่วย) ประจำปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2563 ณ ห้องประชุม 418 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี