โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวชนากานต์ ไวจะมี พยาบาล(โครงการต้นกล้าฯ) สาขาวิชาการพยาบาลพื้นฐาน เนื่องในโอกาสได้รับทุนเพื่อไปศึกษาต่อระดับปริญญาโท หลักสูตร Master of Advanced Nursing - Health Research ณ University of Technology Sydney ประเทศเครือรัฐออสเตรเลีย