รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้เกียรติรับมอบอาหารกล่อง จาก ครัวเจ๊บี และบริษัท เอเออาร์ จำกัด เป็นจำนวน 50 กล่อง เพื่อส่งมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นกำลังใจในการปฏิบัติงานระหว่างสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี