รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบหน้ากากอนามัยชนิด N95 จากคุณเศรษฐพงศ์ กุลเตชะวณิช และคุณสุรางค์ กุลเตชะวณิช จำนวน 80 ชิ้น เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบันทำให้โรงพยาบาลขาดแคลนหน้ากากอนามัยชนิด N95 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563