งานบริการวิชาการและศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางการพยาบาลรามาธิบดี จัดอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ)

งานบริการวิชาการและศูนย์การศึกษาต่อเนื่องทางการพยาบาลรามาธิบดี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการเปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทาง สาขาการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (ผู้ใหญ่และผู้สูงอายุ) โครงการพิเศษรุ่นที่ 28 ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.มณี อาภานันทิกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านบริการวิชาการ กล่าวรายงาน ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิด พร้อมด้วย พยาบาลวิชาชีพ สุภาณี วิไลนำโชคชัย หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล ศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ และพยาบาลวิชาชีพ อารีย์ บุญบวรรัตนกุล ผู้ตรวจการพยาบาล งานการพยาบาลศัลยศาตร์ ฝ่ายการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกล่าวต้อนรับ แก่พยาบาลผู้เข้ามาศึกษาในหลักสูตร ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากหัวหน้าหอผู้ป่วยทั้ง 4 อาคาร ของโรงพยาบาลรามาธิบดีเข้าร่วมในครั้งนี้ด้วย ณ ห้อง 617 ชั้น 6 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 8 กันยายน 2563