รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบ safety goggle หน้ากากอนามัยแบบผ้า และมะม่วง จาก คุณปรีชา งามเลิศนภาภรณ์ และคุณริญญารัตน์ งามเลิศนภาภรณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พัชรินทร์ นินทจันทร์ เป็นตัวแทนส่งมอบ เพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 ณ อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี