บริษัท ดับบลิวทีเอช จำกัด บริษัท วิทย์คอร์ปโปรดักส์ จำกัด ครอบครัวคุณวิทย์ วุฒิพุธนันท์ และคุณสมใจ วุฒิพุธนันท์ ครอบครัวชาตรีนุวัฒน์ และรองศาสตราจารย์ ดร.ศรีสมร ภูมนสกุล และครอบครัว มอบเงินบริจาคจำนวน 2,400,000 บาท แก่มูลนิธิรามาธิบดีฯ สมทบทุนเพื่อจัดซื้อเครื่องช่วยหายใจช่วยผู้ป่วยโรคโควิด-19 โดยมี ศาสตราจารย์นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา คณบดีคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และรองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2563 ณ สำนักงานคณบดี ชั้น 5 อาคารบริหาร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล