รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้า หน้ากากอนามัยชนิด N95 แอลกอฮอล์ และขนม จากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร้อยเอกหญิง แพทย์หญิงหฤทัย กมลาภรณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาโรคระบบหายใจ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี เพื่อเป็นกำลังใจให้กับอาจารย์ และบุคลากรโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีในการปฏิบัติหน้าที่ในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี