ผู้อำนวยการโรงเรียน และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบไดร์เป่าผม 50 ชิ้น พร้อมแชมพูสระผม จากคุณกนกนันท์ ศรีจันทร์ ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับเพื่อนสาธิตเกษตร รุ่น 9 และพนักงาน บริษัท การบิน กรุงเทพจำกัด(มหาชน)บางกอกแอร์เวย์

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบไดร์เป่าผม 50 ชิ้น พร้อมแชมพูสระผม จากคุณกนกนันท์ ศรีจันทร์ ศิษย์เก่าพยาบาลรามาธิบดี ร่วมกับเพื่อนสาธิตเกษตร รุ่น 9 และพนักงาน บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) - บางกอกแอร์เวย์ เพื่อส่งต่อให้กับพยาบาลที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2536 ณ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล