โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดพิธี"เทิดพระคุณครู ผู้สร้างคน ประจำปีการศึกษา 2563" ณ หอประชุมอารี วัลยะเสรี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และให้โอวาทในงานเทิดพระคุณครู ผู้สร้างคน ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมด้วย พยาบาลวิชาชีพวรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานคณะกรรมการองค์กรบริหารการพยาบาล ผู้บริหาร คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และตัวแทนนักศึกษาเข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียง โดยในพิธีนักศึกษาร่วมกันสวดบทไหว้ครู จากนั้นตัวแทนนักศึกษาทุกหลักสูตรมอบพาน และพวงมาลัยแก่อาจารย์พยาบาล เพื่อแสดงถึงความกตัญญูกตเวที และเป็นการรำลึกถึงพระคุณครู นอกจากนี้ประธานในพิธีได้ประกอบพิธีเจิมหนังสือ มอบรางวัลให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนยอดเยี่ยมและมีความประพฤติยอดเยี่ยม และนักศึกษาร่วมร้องเพลงพระคุณที่ 3 ระลึกถึงพระคุณครู เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2563 ณ หอประชุมอารี วัลยะเสรี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี