โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ขอแสดงความยินดี แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุพรรณี ธรากุล สาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน เนื่องในโอกาสได้รับ "รางวัลตำรารามาธิบดี ประจำปี 2563 ระดับชมเชย จากคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จากตำรา "วิทยาการระบาดทางการพยาบาล Epidemiology for Nursing"