ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบ Face Shield จาก คุณวนิดา ขอพุทธพิทักษ์ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 และครอบครัว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร เป็นผู้ส่งมอบ

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และผู้บริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบ Face Shield จาก คุณวนิดา ขอพุทธพิทักษ์ นักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี ชั้นปีที่ 4 และครอบครัว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรีมาลย์ นีละไพจิตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฯ ด้านกิจการนักศึกษา เป็นผู้ส่งมอบ เพื่อนำไปส่งต่อให้กับอาจารย์พยาบาลและพยาบาลผู้ปฏิบัติหน้าที่ใช้รับมือกับการรักษาผู้ป่วยจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มียอดสูงขึ้นเป็นลำดับในแต่ละวัน เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี