รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบข้าวกล่อง 50 กล่อง ขนมบัวลอย 100 ถ้วย และ ครัวซ็อง 50 ชิ้น จาก ร้าน Klom desser house เพื่อนำไปส่งต่อให้กับอาจารย์พยาบาลและพยาบาลผู้ปฏิบัติหน้าที่ใช้รับมือกับการรักษาผู้ป่วยจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่มียอดสูงขึ้นเป็นลำดับในแต่ละวัน เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี