อาจารย์วิไล ตั้งปนิธานดี พร้อมด้วยอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบขนม จากร้าน Little P Bakery และกลุ่มด้วยรัก ห่วงใย ผูกพัน ด้วยใจ10 เพื่อเป็นกำลังใจมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

อาจารย์วิไล ตั้งปนิธานดี พร้อมด้วยอาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีให้เกียรติรับมอบขนม จากร้าน Little P Bakery และกลุ่มด้วยรัก ห่วงใย ผูกพัน ด้วยใจ10 เพื่อเป็นกำลังใจมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 14 เมษายน 2563 ณ COVID-19 Call Center อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี