โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จัดการประชุมทบทวนแผนยุทธศาสตร์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เพื่อขับเคลื่อนพันธกิจต่างๆให้บรรลุเป้าหมายทีตั้งไว้ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะกรรมการประจำโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฯ รองหัวหน้าสาขาฯ successor กลุ่มผู้บริหาร หัวหน้าฝ่ายบริหารโรงเรียนฯ หัวหน้างานและผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติการที่สอดคล้อง และตอบสนองตัวชี้วัดของมหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงแรมเคปราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี