โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดี แด่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลรัตน์ กิตติพิมพานนท์ อาจารย์พยาบาล สังกัดสาขาวิชาการพยาบาลสุขภาพชุมชน เนื่องในโอกาสเป็นผู้ผ่านการพิจารณาให้ได้รับรางวัล รางวัลอาจารย์พยาบาลดีเด่น ประจำปี 2563 ประเภทปฏิบัติงานในคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี น้อยกว่า 20 ปี“ขอบคุณทุกท่าน อาจารย์ และบุคลากรรามาธิบดี ที่ช่วยทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ”