รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรมอบรางวัล ประกาศนียบัตร และแสดงความยินดี สำหรับอาจารย์และบุคลากรดีเด่นประจำปี 2563 ซึ่งรางวัลได้รับการสนับสนุนจากโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และอาจารย์นายแพทย์สุกิจ จำปาเงิน ซึ่งให้การสนับสนุนเงินรางวัลด้วยดีตลอดมา เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2563 ณ ห้อง 611 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี