ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์ ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้เข้าฝึกอบรม ในโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พร้อมด้วยคณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานองค์กรบริหารการพยาบาล และพยาบาลจากองค์กรบริหารการพยาบาลโรงพยาบาลรามาธิบดี ร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้เข้าฝึกอบรม ในโครงการฝึกอบรมเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข สำหรับบุคลากรทางการแพทย์ จากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ตามพระราชดำริ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ในหลักสูตรการพยาบาลผดุงครรภ์ (Nursing and Midwifery Program) รุ่นที่ 22 ประจำปี พ.ศ.2563 (ค.ศ.2020) จำนวน 5 คน ในโอกาสเสร็จสิ้นการเข้าร่วมโครงการฝึก ระหว่างวันที่ 29 มกราคม – 1 มีนาคม 256 ณ ห้อง 714 ชั้น 7 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์ และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563