รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดนิทรรศการส่งเสริมสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นโดย นักเรียนหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล(การดูแลผู้สูงอายุ) โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ในโอกาสนี้ พว.วรรณา คงวิเวกขจรกิจ ประธานองค์กรบริหารการพยาบาล ทีมบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และทีมพยาบาล โรงพยาบาลรามาธิบดี ได้เยี่ยมชมนิทรรศการและร่วมกิจกรรมการให้ความรู้ในการดูแลป้องกันตนเองจากฝุ่น PM 2.5 และไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 อาทิ การทำความสะอาดมือ 7 ขั้นตอน พร้อมทดสอบประสิทธิภาพการล้างมือ การประดิษฐ์หน้ากากอนามัยด้วยตัวเอง ซึ่งได้รับความสนใจจากประชาชนและผู้มาใช้บริการในโรงพยาบาล เป็นจำนวนมาก

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โถงชั้น 1 อาคารหลัก (อาคาร 1) คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล