รองศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติรับมอบชานมไข่มุก จาก คุณณัฐพหล วงศ์ปรีดี กรรมการผู้จัดการบริษัท Barista Buddy จำกัด มอบชาไข่มุกร้านบาบุ ชา 100 แก้ว เพื่อมอบให้กับอาจารย์พยาบาลและบุคลากรที่ปฏิบัติงานในสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในปัจจุบัน เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 ณ สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี