ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี และคณาจารย์พยาบาล เข้าร่วมรับโทรศัพท์ในงานถ่ายทอดสดงานการกุศล “หนึ่งน้ำใจ ล้านคำขอบคุณ” ครั้งที่ 7 ซึ่งจัดโดยคณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับ นายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อร่วมสมทบทุนสร้าง “อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการทางการแพทย์ที่ทันสมัยที่สุดและเป็นศูนย์กลางการรักษาโรคซับซ้อนที่มีมาตรฐานในระดับภูมิภาค ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 เมษายน 2557 ที่ผ่านมา