หลักสูตรพยาบาศาสตรบัณฑิต โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการอบรมพัฒนาการเรียนการสอนเรื่อง “e-Learning เพื่อการเรียนการสอนยุค Hormones” ณ ห้อง 318 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2556 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการอบรม
         การอบรมครั้งนี้ ผศ.ดร.จินตวีร์ คล้ายสังข์ และ อาจารย์วรสรวง ดวงจินดา ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์เกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนโดยใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์แก่คณาจารย์โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ที่เข้าร่วมการอบรม