นักศึกษาพยาบาลรับทุน

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ขอแสดงความยินดีแก่นักศึกษาพยาบาลที่เข้ารับทุนการศึกษาและเกียรติบัตรนักศึกษาพยาบาลดีเด่น ในวันประชุมสามัญกลางปี 2556 สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2556 ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 10 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ดังรายนามดังนี้ นางสาวปวันรัตน์ ปัญจธารากุล นักศึกษาพยาบาลชั้นปีที่ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับทุนส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาของมูลนิธิประสาท-จินตนา ยูนิพันธุ์ สมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ นางสาวจีรวรรณ ประจักษ์จิตต์ บัณฑิตพยาบาลรามาธิบดี ปีการศึกษา 2555 ได้รับเกียรติบัตรนักศึกษาพยาบาลดีเด่น จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทยฯ