รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณวดี พุธวัฒนะ รองคณบดีฝ่ายสร้างเสริมสุขภาพและวัฒนธรรม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ไปร่วมงานกาล่าการกุศล “บรมราชกุมารี ผู้ทรงให้ไม่มีสิ้นสุด” เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2557 ณ โรงแรม แชงกรี-ลา โดยมี นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ชั้นปีที่ 3 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี จำนวน 10 คน ช่วยงานต้อนรับผู้บริจาค