มอบทุนให้กับนักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการ ร.ร.พยาบาลรามาธิบดี มอบทุนแก่นักศึกษาพยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต ที่ได้รับคัดเลือกไปศึกษาแลกเปลี่ยน ณ College of Nursing, Osaka Prefecture University ประเทศญี่ปุ่น ประจำปี 2556 เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2556 ณ ห้อง 416 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งมีกำหนดการเข้าศึกษาแลกเปลี่ยนระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 13 ตุลาคม 2556 โดยมีรายนามผู้ได้รับทุนดังนี้

1. น.ส.องค์อร ใจชัยภูมิ
         2.น.ส.สุพัตรา ไชยพลบาล