โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยงานบริการวิชาการ ร่วมกับสาขาวิชาศัลยศาสตร์ตกแต่ง ภาควิชาศัลยศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิโรบล กนกสุนทรรัตน์ ประธานโครงการ จัดการประชุมวิชาการ เรื่อง Update Wound, Ostomy and Enterocutaneous fistula Care ระหว่างวันที่ 6-7 พฤศจิกายน 2557 ให้กับแพทย์ อาจารย์พยาบาลและพยาบาลวิชาชีพจากโรงพยาบาลต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนทั่วประเทศที่สนใจและเกี่ยวข้องกับการดูแลผู้ป่วยกลุ่มที่มีบาดแผลจากการฉายแสง อุบัติเหตุน้ำร้อนลวก ไฟไหม้ การถูกกดทับและบาดแผลเรื้อรังหายช้าจากโรคเบาหวาน รวมถึงบาดแผลจากการมีทวารเทียมบริเวณหน้าท้องเพื่อขับถ่ายของเสีย เพื่อช่วยพัฒนาการดูแลผู้ป่วยกลุ่มดังกล่าวให้มีคุณภาพทัดเทียมมาตรฐานสากล โดยภายในงานผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุ-ภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดการประชุม ณ ห้อง 910 ABC ชั้น9 อาคารเรียนและปฏิบัติการรวมด้านการแพทย์และโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ทั้งนี้มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมการประชุมจำนวน 170 คน