ประชุมสรุปแผนยุทธศาสตร์ของโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ประจำปี 2558

โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี โดยงานบริหารทั่วไป จัดการประชุมสรุปแผนยุทธศาสตร์ของโรงเรียนประจำปี 2558 เพื่อสรุปผลการดำเนินงานสำคัญของทุกพันธกิจใน 2 วาระ ภายใต้การบริหารงานของผู้อำนวยการคนปัจจุบัน เนื่องในโอกาสจะครบวาระการบริหารในเดือนมีนาคม ปี 2558 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จริยา วิทยะศุภร ผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี เป็นประธาน ทั้งนี้มีคณะกรรมการบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี หัวหน้าฝ่ายบริหารโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดีและหัวหน้างานเข้าร่วมการประชุม เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2557 ณ บ้านอัมพวา รีสอร์ท จังหวัดสมุทรสงคราม