โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดโครงการ “สัมมนาส่งต่องานกิจกรรมนักศึกษาพยาบาลรามาธิบดี” ณ บ้านสวนรีสอร์ทจุรีปันสุข จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2556 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พูลสุข เจนพานิชย์ วิสุทธิพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ด้านกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ เป็นประธานเปิดการสัมนนา และสานสัมพันธ์กิจการนักศึกษาพยาบาล
         การสัมมนาครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล รองอธิการบดีฝ่ายการนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ให้เกียรติบรรยายให้แนวคิดในการทำงาน แก่คณะกรรมการกิจการนักศึกษา และตัวแทนนักศึกษาทั้ง 4 ชั้นปี ในการประชุมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “นักศึกษานักกิจกรรมสู่ภาวะผู้นำของสังคม” นอกจากนี้การสัมมนายังมีกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น เทคนิคการเขียนโครงการ และการดำเนินโครงการ บรรยายโดยคุณกันต์ฤทัย เปี่ยมโชคไชยการ และสันทนาการสานสัมพันธ์นักศึกษานักกิจกรรม